Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ vietnam airlines 760.000vnđ

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Côn Đảo

Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa vũng tàu, là một hòn đảo đã được đổi mới và phát triển thành một khu du lịch có tiếng . Với nước biển trong xanh, bờ cát trải dài, hàng dừa thơ mộng.. thu hút mọi ánh nhìn du khách khi tới đây

Thật là tuyệt nếu phương tiện đi Côn Đảo tốt hơn chút nữa bởi vì theo Giang Đông thấy hiện tại chỉ có vietnam airlines bay chặng này với mức giá khá cao, khiến cho khách hàng phải chịu khá nhiều chi phí tới đây so với các điểm du lịch khác .

Thường chỉ có một chặng bay duy nhất từ TPHCM đi Côn Đảo, mỗi ngày năm, sáu chuyến, giá vé một chiều cũng khoảng 1.700.000 mà vẫn thường xuyên hết vé.

vé máy bay đi côn đảo - vé máy bay giang đông
 
Thực chất các chuyến đi Côn Đảo là do hãng hàng không Vasco cung cấp, vietnam airlines mua lại và kết hợp cổ phần trong đường bay này, do vậy giá vé hơi cao . Phòng vé Giang Đông có nguồn vé trực tiếp từ các hãng nên luôn lấy được giá vé tốt nhất , đặc biệt là chặng vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ. Sẽ cực kì tốt và tiết kiệm nhiều chi phí khi đặt vé đoàn tại phòng vé Giang Đông.

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Côn Đảo khuyến mãi


Để kiểm tra giá vé lẻ xem chuyến bay nào tốt nhất, ngày nào phù hợp quý khách cũng có thể tự tra giá trực truyến trên wed nhé. Giá vé trên wedsite vô cùng rẻ mà còn  hoàn toàn chính xác nữa. Quý khách cũng có thể điện thoại trực tiếp để nhân viên báo giá vé cho quý khách. Luôn hỗ trợ hoàn, đổi đặt vé suốt 24 /7.

Bay Buôn Ma Thuột đi Côn Đảo Bay Hà Nội đi Côn Đảo Bay Hải Phòng đi Côn Đảo
Bay Huế đi Côn Đảo Bay Nha Trang đi Côn Đảo Bay Phú Quốc đi Côn Đảo
Vé Quy Nhơn đi Côn Đảo Vé Vinh đi Côn Đảo Vé Đà Nẵng đi Côn Đảo
Vé Đà Lạt đi Côn Đảo    

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THẢO NGUYÊN CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ DU LỊCH VÉ MÁY BAY GIANG ĐÔNG
Đại chỉ: Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: vemaybaygiangdong.com
Để có những tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi bạn cần tham khảo nhiều cty bán vé máy bay đi nha trang giá rẻ khuyến mãi - vé máy bay đi vinh giá rẻ bao nhiên tiền - đặt vé máy bay đi thanh hóa giảm 5% mỗi ngày, mua ve tau 24h