Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ 444.000đ vietnam airlines

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Đà Lạt

Mua vé máy bay đi Đà Lạt để cảm nhận vẻ đẹp của thành phố hoa nổi tiếng. Người dân miền Nam đặc biệt là TPHCM có lẽ đã quá quen thuộc khi đi du lịch đà lạt.

Có tổng cộng bốn đường bay đến Đà Lạt, mỗi chặng bay mỗi ngày hơn 3 chuyến, chính vì đều đó cho thấy số lượng người bay đi du lịch đà lạt khá đông, giá vé luôn thay đổi nhanh chóng vì nếu có người mua vé máy bay trước.

Thật tuyệt với cho những ai ở Sài Gòn TPHCM vì đến đà lạt khá gần, ngày nay đi máy bay lại càng gần hơn giá chỉ có 450,000đồng. nếu đi khứ hồi chưa đến 1 triệu. Vì thế số lượng vé rẻ mở bán luôn hết vé.

vé máy bay đi đà lạt - vé máy bay giang đông
 
Riêng chặng Hà Nội đi Đà Lạt và Vinh đến Đà Lạt tương đối đường bay xa, giá từ 1 triệu đồng một lượt được vietjet air mở bán, nếu mua vietnam airlines thì khoảng 1.450,000đ.

Đà Nẵng bay đến Đà Lạt chỉ riêng duy nhất hãng quốc giá vietnam airlines bay nên cũng ở mức giá cố định không có sự cạnh tranh 980.000 ngàn đồng.


Tại sao bạn nên chọn phòng vé máy bay Giang Đông, vì chúng tôi luôn có giá vé máy bay sát với hãng bán ra, hỗ trợ dịch vụ 24/24, xuất hóa đơn đầy đủ cho công ty, ưu đãi vé đoàn, vé lẻ theo số lượng mà chiết khấu cao, đặt vé máy bay tết luôn rẻ và có vé máy bay đi đà lạt giá rẻ để du lịch tết.

Vé máy bay Cà Mau đi Phú Quốc Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc
Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc Vé máy bay Hải Phòng đi Phú Quốc Vé máy bay Huế đi Phú Quốc
Vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc Vé máy bay Phú Quốc đi Phú Quốc Vé máy bay Pleiku Gia Lai đi Phú Quốc
Vé máy bay Tuy Hòa Phú Yên đi Phú Quốc Vé máy bay Quy Nhơn Bình Định đi Phú Quốc Vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc
Vé máy bay Tam Kỳ Chu Lai đi Phú Quốc Vé máy bay Thanh Hóa đi Phú Quốc Vé máy bay Điện Biên Phủ đi Phú Quốc
Vé máy bay Đồng Hới Quảng Bình đi Phú Quốc    

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THẢO NGUYÊN CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ DU LỊCH VÉ MÁY BAY GIANG ĐÔNG
Đại chỉ: Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: vemaybaygiangdong.com
Để có những tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi bạn cần tham khảo nhiều cty bán vé máy bay đi nha trang giá rẻ khuyến mãi - vé máy bay đi vinh giá rẻ bao nhiên tiền - đặt vé máy bay đi thanh hóa giảm 5% mỗi ngày, mua ve tau 24h