Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ khuyến mãi 230.000 ngàn đồng

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng luôn được tư vấn giá rẻ tại Giang Đông, tại sao chúng tôi biết cách đặt vé giá rẻ ? Với nhiều năm kinh nghiệm bán vé và là đại lý cung cấp vé hãng đầu nên chúng tôi luôn lấy được vé giá tốt nhất và biết được thời điểm giá rẻ hay các chương trình khuyến mại sớm nhất

Với các chặng từ TPHCM hay Hà Nội đi Đà Nẵng quý khách thậm chí không phải đặt quá xa vì chặng này gần ngay bay cũng vẫn có nhiều giá tốt chỉ khoảng vài trăm ngàn. Vào mùa hè cao điểm thì nên đặt sớm vì giá vé hè cao hơn, đặt trễ còn hết vé .

Còn các chặng Pleiku, Hải phòng , Buôn mê thuột đi Đà nẵng thì giá vé của Vietnam airlines khá cao, quý khách nên đặt trước 1 tháng thường có vé rẻ.

vé máy bay đi đà nẵng - vé máy bay giang đông
 
Mới đây Vietjet đã mở thêm chặng bay Đà Lạt đi Đà Nẵng với tần suất 3,4 chuyến một ngày, giá vé cũng rất hữu nghị ở mức 800.000 VND, quý khách sẽ có nhiều cơ hội bay vé rẻ hơn nữa nếu thường xuyên truy cập thông tin khuyến mại của chúng tôi và nhanh tay săn vé .

Bạn đã có kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Đà Nẵng hay bất cứ nơi nào khác chưa ? hãy gọi cho Giang Đông nếu cần được tư vấn nhé, chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình 24/24.


Trước mỗi chuyến bay luôn có nhân viên gọi điện để nhắc nhở quý khách về chuyến bay của mình. Qúy khách bay lần đầu cần chuẩn bị ký thủ tục để có thể lên máy bay. Mang hành lý theo đúng quy định , không mang quá trọng lượng cho phép. Bất cứ thắc mắc nào hãy gọi ngay cho nhân viên phòng vé Giang Đông để được trợ giúp.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THẢO NGUYÊN CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ DU LỊCH VÉ MÁY BAY GIANG ĐÔNG
Đại chỉ: Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: vemaybaygiangdong.com
Để có những tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi bạn cần tham khảo nhiều cty bán vé máy bay đi nha trang giá rẻ khuyến mãi - vé máy bay đi vinh giá rẻ bao nhiên tiền - đặt vé máy bay đi thanh hóa giảm 5% mỗi ngày, mua ve tau 24h