Vé máy bay đi Lào giá rẻ bay Lao Airlines chỉ 75 USD -Vietnam Airlines chỉ 100 USD

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Lào

Trong chuyến hành trình vé máy bay đi lào tới Viêng Chăn – Lào, bạn có cơ hội thăm những di tích lịch sử độc đáo nhất của nơi này như Khải Hoàn Môn Patuxay. Nổi bật trên đại lộ Lane Xang là Khải Hoàn Môn (Patuxay), trước kia gọi là Anou Savary (đài chiến sĩ vô danh). Khải Hoàn Môn nằm giữa bùng binh giới ranh phố Viêng Chăn và khu vực That Luang. Đài Anou Savary được tạo dựng từ 1958, phần dưới và ngoài mô phỏng theo đài Arc de Triumphe tại Paris, nhưng phần trên và trong gồm những nét kiến trúc, phù điêu đặc thù Lào. Đứng trên tầng cao nhất của Anou Savary ta có thể thấy toàn diện cảnh quan Viêng Chăn.

Có các tuyến bay thẳng giữa Lào và Việt Nam được khai thác bởi cảng gàng không của các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Vinh.

vé máy bay đi lào tới Viêng Chăn – Lào, bạn có cơ hội thăm những di tích lịch sử độc đáo nhất của nơi này
 
Bạn có thể ghé thăm bất cứ thành phố nổi tiếng nào của quốc gia này để chiêm ngưỡng khung cảnh và tìm hiểu nền văn hóa độc đáo nơi đây.Theo đó, tùy điểm dừng chân mà bạn có thể lựa chọn những tấm vé máy bay phù hợp.


Nếu muốn tìm hiểu thông tin giá vé máy bay đi Lào, bạn có thể tham khảo thông tin vé máy bay giang đông cập nhật mới nhất dưới đây:

vé máy bay đi Lào, bạn có thể tham khảo thông tin vé máy bay giang đông cập nhật mới nhất dưới đây
 
- Đường bay Hà Nội – Viêng Chăn: được khai thác bởi 6 hãng hàng không như Vietnam Airlines; Lao Airlines; H1… Để tiết kiệm chi phí và thời gian bay, Vietnam Airlines và Lao Airlines là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Giá vé máy bay Lao Airlines chỉ 75 USD; của Vietnam Airlines chỉ 100 USD với các chuyến bay thẳng từ thủ đô Hà Nội tới thủ đô Viêng Chăn chỉ trong vòng 1 giờ 5 phút (hoặc 1 giờ 10 phút). Ngoài ra chuyến bay cùng các hãng Jetstar Pacific Airlines; Thai Airways bạn phả qua các trạm trung chuyển như Bangkok.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THẢO NGUYÊN CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ DU LỊCH VÉ MÁY BAY GIANG ĐÔNG
Đại chỉ: Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: vemaybaygiangdong.com
Để có những tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi bạn cần tham khảo nhiều cty bán vé máy bay đi nha trang giá rẻ khuyến mãi - vé máy bay đi vinh giá rẻ bao nhiên tiền - đặt vé máy bay đi thanh hóa giảm 5% mỗi ngày, mua ve tau 24h