Vé máy bay đi Philippines giá rẻ cũng khá trung bình 4.308.000vnđ vietnam air

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Philippines

Philippines có thành phố manila đón du khách quốc tế nói chung và người dân việt nam đến đây khá nhều, hết 90% du khách việt đến philippines là du lịch, và định cư, thành phần du học không nhiều, vì thế vé máy bay đi philippines đa phần là mua khứ hồi, một chiều chỉ dành cho định cư.

So sánh 2 đường bay chính khởi hành từ Hà Nội, hay TPHCM thì tuyến hà nội giá vé sẽ cao hơn nhiều tại vì đại lý đường bay xa hơn. Mỗi hãng có 2 chuyến bay sáng và chiều, điều kiện mua vé khác nhau, giá khác nhau, dịch vụ trên mỗi chuyến bay đến philippines.

Mua vé đi manila philippines hãng vietnam airlines bạn yên tâm đảm bảo và cách hướng dẫn bay tiện lợi, vì cùng ngôn ngữ và là hãng quốc gia nên mọi việc dễ dàng được tư vấn, mức giá cũng khá trung bình 4.308.000vnđ, nhưng luôn giảm giá cho trẻ em nhỏ và cộng dặm để giảm phí lần sau bay.

vé máy bay đi philipines khá đơn giản, chỉ cần cung cấp hộ chiếu
 
Hãng cebu airlines hoặc philippines airlines cũng mở bán chặng này, tuy giá vé có ngày cao hơn, nhưng cũng có ngày giá rẻ hơn tùy vào số lượng đặt vé của chuyến bay đó, nếu nhiều người mua vé máy bay đi philippines cùng hành trình với bạn thì dễ hết vé và giá cao.

Nhiều bạn hỏi chỉ cần hộ chiếu có đi được philippines không? nếu bạn đi dưới 27 ngày thì có thể hợp lệ đi được, còn nếu đi quá thời gian trên đòi hỏi cần có visa của nước philipines. Ngoài ra không có bất cứ giấy tờ nào có thể thay thế khi di chuyển bằng đường hàng không.

Mua vé nhận vé máy bay đi philipines khá đơn giản, chỉ cần cung cấp hộ chiếu, hoặc đảm bảo tên trên hộ chiếu đúng ký tự là có thể đặt vé, và thanh toán. dù bạn ở bất cứ nơi nào trên trái đất đều có thể thanh toán và mua vé máy bay. chỉ cần gửi email nhận mã bay là có thể hoàng thành chuyến bay.

Là một đại lý hơn 40 hãng hàng không trong nước và quốc tế, riêng chặng đi philippines bạn nên tham khảo giá vé máy bay nhiều nơi để so sánh và biết vé máy bay giang đông tốt nhất thị trường.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THẢO NGUYÊN CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ DU LỊCH VÉ MÁY BAY GIANG ĐÔNG
Đại chỉ: Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: vemaybaygiangdong.com
Để có những tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi bạn cần tham khảo nhiều cty bán vé máy bay đi nha trang giá rẻ khuyến mãi - vé máy bay đi vinh giá rẻ bao nhiên tiền - đặt vé máy bay đi thanh hóa giảm 5% mỗi ngày, mua ve tau 24h