Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ vietjet air giá 650.000vnđ

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Phú Quốc

Đã chính thức mở bán vé máy bay đi phú quốc khuyến mãi vào tuần tới, hơn 40 vé giá rẻ của vietjet air, 45 vé jetstar và 100 vé vietnam airlines cho hành trình từ TPHCM đi Phú Quốc, mỗi hãng bán dao động từ 200.000đ đến 400.000 khuyến mãi đã bao gồm toàn bộ thuế phí, lệ phí sân bay.

Không riêng gì chặng bay từ TPHCM mà cả ở Hà Nội cũng được vietnam airlines áp dụng trong chương trình khoảng khắc vàng, mới mức giá 670.000đ từ Hà Nội sẽ làm nhiều du khách ngạc nhiên và hài lòng dịch vụ của vietnam airlines.

Từ sân bay Cần Thơ đến Phú Quốc là tuyến bay du lịch nối giữa hai miền du lịch lại với nhau, tạo nên sự thoải mái du lịch nhiều nơi cho khách hàng, đặt vé giá chỉ 666.000 ngàn đồng/ chiều / vé.

vé máy bay đi phú quốc - vé máy bay giang đông
 
Đặt vé máy bay đi Phú Quốc cần cung cấp đủ ngày tháng năm sinh nếu là trẻ em, em bé, còn người lớn chỉ cần đúng tên là giữ được vé. Tại vé máy bay Giang đông sẽ giúp bạn giữ vé ít nhất 24 tiếng đồng hồ để đưa ra quyết định lấy vé hay không.

Nhiều người ở các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, hay một số tỉnh phía bắc mà không có sân bay muốn du lịch phú quốc, thì hãy chọn đường bay gần nhất nơi mình ở để đi du lịch, như Bình Dương lên Sài Gòn TPHCM.


Với hệ thống công nghệ hiện đại, kết nối hãng trong và ngoài nước luôn đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất để bạn có chuyến bay tốt, chi phí hợp lý, thời gian tiết kiệm nhanh chóng và chọn nhiều giờ bay đẹp.

vé máy bay đi phú quốc giá rẻ - vé máy bay giang đông

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THẢO NGUYÊN CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ DU LỊCH VÉ MÁY BAY GIANG ĐÔNG
Đại chỉ: Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: vemaybaygiangdong.com
Để có những tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi bạn cần tham khảo nhiều cty bán vé máy bay đi nha trang giá rẻ khuyến mãi - vé máy bay đi vinh giá rẻ bao nhiên tiền - đặt vé máy bay đi thanh hóa giảm 5% mỗi ngày, mua ve tau 24h