Vé máy bay đi Quy Nhơn Bình định giá rẻ nhất 340.000vnđ

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Quy Nhơn Bình định

Muốn đến Thành phố Quy Nhơn quý khách phải đặt vé về sân bay Phù Cát. Có một chuyến vé máy bay đi quy nhơn mỗi ngày của Vietjet và vietnam airlines có hai, ba chuyến bay. Thời gian bay từ TPHCM đến Quy Nhơn chỉ mất khoảng một tiếng, giá vé chỉ từ sáu, bảy trăm ngàn. Từ Hà Nội thì xa hơn và cao hơn một chút với giá trên một triệu.

Thành phố Quy Nhơn Bình Định nổi tiếng với đặc sản chả cá , bún cả thơm ngon không thể không thử qua . Mỗi hành khách nếu có nhu cầu mua quà bánh đặc sản lưu niệm nên chú ý một số quý định về hành lý xách tay cấm một số hàng kim loai, chất lỏng ...không được phép xách tay . Hành lý kí gởi được phép đóng gói theo quy chuẩn và kí gởi vào khoang hành lý .

Vé máy bay đi Quy Nhơn Bình định - vé máy bay giang đông
 
Muốn mua vé Quy Nhơn quý khách có thể đặt vé trực tiếp qua điện thoại hoặc qua wed mà không cần phải đi đâu. Vé máy bay giang đông có giao vé tận nơi cho quý khách. Trường hợp ở xa chúng tôi chỉ nhận thanh toán qua chuyển khoản và gửi vé qua mail, ems, tin nhắn...


Trước ngày bay dự định quý khách nên kiểm tra giá vé máy bay đi quy nhơn thời điểm này và đặt vé trước càng xa càng tốt sẽ luôn có giá vé tốt của tất cả các hãng. Giang Đông luôn thông báo trước chuyến bay cho khách hàng, nếu có trễ chuyến bay sẽ được báo sớm. Qúa 3 tiếng quý khách có thể đề nghị đổi chuyến bay nếu không muốn. Liên hệ hãng hoặc gọi cho đại lý Giang Đông để được hỗ trợ. Luôn phục vụ quý khách 24/24 .

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THẢO NGUYÊN CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ DU LỊCH VÉ MÁY BAY GIANG ĐÔNG
Đại chỉ: Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: vemaybaygiangdong.com
Để có những tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi bạn cần tham khảo nhiều cty bán vé máy bay đi nha trang giá rẻ khuyến mãi - vé máy bay đi vinh giá rẻ bao nhiên tiền - đặt vé máy bay đi thanh hóa giảm 5% mỗi ngày, mua ve tau 24h