Vé máy bay đi Singapore mức giá từ 3 triệu đồng của các hãng giá rẻ vietnam airlines

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Singapore

Chưa bao giờ bay đến nước bạn singapore giá vé rẻ đến bất ngờ, chỉ cần có hộ chiếu và trong tay có vé máy bay đi singapore khứ hồi là bạn có thể khám phá vi vu toàn bộ đảo xinh đẹp và sạch tại singapore.

Nếu khởi hành từ TPHCM Sài Gòn sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến singapore giá vé hãng vietjet air và jetstar đang thời gian gần đây chiếm lĩnh đường bay này, lúc xưa thì có tigger airways nhưng bây giờ giá không còn cạnh tranh lại 2 hãng giá rẻ việt nam.

Khoảng cách từ Hà Nội đi singapore khá xa nên mức giá từ 3 triệu đồng của các hãng giá rẻ, nhưng cũng khá nhiều du khách việt chọn vietnam airlines đồng hành chuyến bay vì những tiêu chí sau: hành lý được nhiều, giảm giá trẻ em, đi loại máy bay lớn, êm. Giá vé cao hơn cũng không quá 1 triệu đồng.

vé máy bay đi singapore khứ hồi là bạn có thể khám phá vi vu toàn bộ đảo xinh đẹp và sạch tại singapore.
 
đi du lịch bạn không cần visa singapore, và nước bạn thuộc nhóm đông nam á miễn visa trong vòng 29 ngày cho người dân việt. Nhưng bắt buộc bạn phải mua vé máy bay đi singapore khứ hồi, không sẽ bị trả về.

Mỗi tháng tại vé máy bay giang đông bán hơn 200 vé đi singapore cho du học sinh viên, người lao động, người dân du lịch, cho thấy nước bạn rất thu hút người dân việt nam.


Để có những tấm vé đi singapore cực kỳ rẻ và khuyến mãi bạn nên theo dõi nhiều thông tin tại website vemaybaygiangdong.com, đăng ký email nhận thông tin hằng ngày để mua vé tốt nhất.

vé máy bay đi singapore khứ hồi, không sẽ bị trả về
 
Những trường hợp phụ nữ đến singapore đi một mình luôn bị phỏng vấn từ nước singapore, bạn phải chứng minh được tài chính, nói tiếng anh mức độ khá, có giấy tờ hợp lệ vv.. sẽ dễ dàng vào nước bạn, còn nhiều thông tin cần tư vấn liên hệ giang đông để làm rỏ.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THẢO NGUYÊN CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ DU LỊCH VÉ MÁY BAY GIANG ĐÔNG
Đại chỉ: Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: vemaybaygiangdong.com
Để có những tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi bạn cần tham khảo nhiều cty bán vé máy bay đi nha trang giá rẻ khuyến mãi - vé máy bay đi vinh giá rẻ bao nhiên tiền - đặt vé máy bay đi thanh hóa giảm 5% mỗi ngày, mua ve tau 24h