Vé máy bay đi Trung Quốc như vietnam airlines - china airlines - cathay pacific - china southern

tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Trung Quốc

Phòng vé Giang Đông mới đây đã trở thành đại lý chính thức của hàng loạt hãng hàng không quốc tế. Đặc biệt các hãng hàng không bay đi Trung Quốc tại Giang Đông luôn có giá tốt nhất trên thị trường điển hình như vietnam airlines, china airlines, cathay pacific, china southern, china eastern …

Trung Quốc có rất nhiều sân bay nhưng hiện tại các đường bay từ vietnam chỉ đến một số sân bay quôc tế chính như Backinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Hàng Châu … ngoài ra nếu muốn đi các tỉnh thành phố khác tại Trung Quốc quý khách cần đặt vé tới các sân bay này sau đó mua chuyến nội địa bay tiếp.

Đặt ngay kế hoạch đặt vé máy bay đi Trung Quốc, hãy lên wed truy cập ngay giá vé mỗi ngày để tìm kiếm tấm vé giá rẻ. Chọn hành trình, cung cấp thông tin tên thế là bạn đã giữ được ngay vé miễn phí 1 đến 5 ngày mà không sợ mất vé.

đặt vé máy bay đi Trung Quốc, hãy lên wed truy cập ngay giá vé mỗi ngày để tìm kiếm tấm vé giá rẻ
 
Với mỗi vé quốc tế quý khách được mang theo 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý kí gởi, phục vụ bữa ăn nhẹ trên chuyến bay . Riêng với các loại visa định cư hoặc du học khi đặt vé tại Giang Đông sẽ được hỗ trợ giảm giá, thêm nhiều hành lý.

Phòng vé Giang Đông có trụ sở chính ở quận Tân Phú TPHCM, quý khách khu vực trung tâm thành phố có thể đặt vé giao tận nơi. Ngoài ra các tỉnh thành khác quý khách có thể giao dịch qua ngân hàng, chúng tôi sẽ chuyển vé tới tận nơi cho quý khách hoặc gửi qua mail, tin nhắn một cách nhanh nhất.

Mua vé máy bay đi trung quốc khứ hồi cũng thường xuyên có giá tốt hơn là mua vé một chiều
 
Nếu như đi du lịch Trung Quốc quý khách nên lưu ý phải mua vé khứ hồi để tránh bị làm khó khi nhập cảnh hải quan nhé. Mua vé máy bay đi trung quốc khứ hồi cũng thường xuyên có giá tốt hơn là mua vé một chiều. Qúy khách hãy liên  hệ phòng vé Giang Đông để hỗ trợ thường xuyên nhé!

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THẢO NGUYÊN CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ DU LỊCH VÉ MÁY BAY GIANG ĐÔNG
Đại chỉ: Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: vemaybaygiangdong.com
Để có những tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi bạn cần tham khảo nhiều cty bán vé máy bay đi nha trang giá rẻ khuyến mãi - vé máy bay đi vinh giá rẻ bao nhiên tiền - đặt vé máy bay đi thanh hóa giảm 5% mỗi ngày, mua ve tau 24h